Plugin Wordpress

Loại bỏ category trong URL của WordPress

Thực sự thì có rất nhiều cách để loại bỏ Category trong URL của WordPress như dùng file .htaccess để can thiệp, cũng như các bạn có thể dùng một đoạn code viết vào trong file function để loại bỏ …

Thực sự thì có rất nhiều cách để loại bỏ Category trong URL của WordPress như dùng file .htaccess để can thiệp, cũng như các bạn có thể dùng một đoạn code viết vào trong file function để loại bỏ Category trong URL và cũng có thể dùng cách chỉnh sủa lại phần link trong cài đặt tổng quan ngay ở phần quản trị của WordPress. Nhưng hôm nay Hiếu Đặng sẽ giới thiệu cho các bạn một cách nhanh hơn là cài đặt Plugins WP No Category Base, chỉ cần một động tác rất đơn giản là tải Plugins WP No Category Base về và cái đặt rồi sau đó kích hoạt lên. Cuối cùng ra ngoài trang chủ nhấn F5 và hưởng thụ thành quả.

Các bước thực hiện như sau:

B1: Tải Plugins WP No Category Base

B2: Vào CP của quản trị vào chọn cài đặt Plugins mới

B3: Chọn đường dẫn tới nơi bạn tải Plugins WP No Category Base về ở máy tính

1

B4: Chọn cài đặt và sau đó kích hoạt Plugins

B5: Quay ra ngoài trang chủ WordPress nhấn F5 và hưởng thụ thành quá

Như vậy là chúng ta có thể hoàn toàn loại bỏ được phần category trong URL. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến việc tối ưu đường link thân thiện cho viêc SEO sau này. Ở các bài viết sau Hiếu Đặng sẽ giởi thiệu cho các bạn những Plugins khác. Chúc các bạn thành công !

 

Thẻ:, ,
comments powered by Disqus
Powered by HTH Company