jScript & jQuery

Lightbox javascript image đẹp miễn phí

Học Javascript – Khi một website hoàn thành ngoài phần chắc năng bố cục web thì một phần không thể bỏ qua đó là phần thẩm mỹ của website. Một website chức năng tốt nhưng phần thấm mỹ không được …

Học Javascript – Khi một website hoàn thành ngoài phần chắc năng bố cục web thì một phần không thể bỏ qua đó là phần thẩm mỹ của website. Một website chức năng tốt nhưng phần thấm mỹ không được tốt thì cũng làm giảm đi nhiều về chất lượng website.

Để tạo ra một website đẹp cần rất nhiều sự hỗ trợ của các thành phần khác nhau trong đó không thế thiếu được các hiệu ứng javascript. Trong bài này mình sẽ giới thiệu đến các bạn một dạng của javascript đó là javascript Lightbox. Lightbox là thư viện javascript nhỏ được sử dụng để che phủ hình ảnh trên đầu trang của trang hiện tại.

Lightboxjavascript1

Hiệu ứng trên dùng cho khi các bạn muốn người dùng click vào một hình nhỏ thi sẽ phóng lên một hình lớn hơn để người dùng dễ dàng quan sát sản phẩm hoặc hình ảnh rõ hơn. Còn dưới đây là dùng một list hình ảnh, khi người dùng click vào một hình ảnh nhỏ của list thì sau đó người dùng có thể chuyển qua xem hình khác dưới dạng slideshow.

Lightboxjavascript2

Còn chờ gì nữa? Hãy tải ngay về và trải nghiệm nhé. Đừng quên để lại comment của bạn khi đọc bài viết này.

Thẻ:, , , ,
comments powered by Disqus
Powered by HTH Company