Giới Thiệu

CIMG0312Cùng với sự bùng nổ Internet như hiện nay đi kèm theo đó là sự phát triển của các dịch vụ trên Internet. Đặc biệt dịch vụ Thiết kế website đã và đang phát triển mạnh, nhiều công ty thiết kế web được thành lập tạo cơ hội việc làm cho các sinh viên ngàng CNTT nói chung và chuyên ngành Lập trình website nói riêng. Và hiện nay từ các trường đại học, cao đẳng hay trung cấp chuyên nghiệp cũng đã chủ trọng hơn trong việc đào tạo chuyên ngành Lập trình và Thiết kế website. Ngoài ra, có rất nhiều trung tâm đã triển khai mạnh mẽ các khóa học dàng riêng cho chuyên ngành Lập trình và Thiết kế website. Với những kinh nghiệm trong Lập trình PHP và Thiết kế website mình xin chia sẻ với những ai yêu thích bộ môn lập trình PHP mà không có điều kiệu tiếp xúc từ khi còn là sinh viên hay không có thời gian để đến các trung tâm chuyên ngành để học thì đây là một địa chỉ đáng tin cậy cho những ai muốn TỰ HỌC LẬP TRÌNH WEB  nói chung và LẬP TRÌNH PHP nói riêng.

 

THÔNG TIN CÁ NHÂN

Họ tên: Hà Trung Hiếu
Nick name: Hiếu Đặng
Di động: 0972 249 290
Yahoo: samacdo_89
Skype: hatrunghieuit
Facebook: facebook.com/hatrunghieuit
Email: [email protected]
Website: www.tuhocphp.com
Bản thân: Đam mê Lập Trình – Công Nghệ – Thích học hỏi và giao lưu cùng các bạn

 

MỘT CHÚT VỀ WEBSITE

Website này là một thư viện chia sẻ các kiến thức cũng như kinh nghiệm thực tế của bản thân mình về lĩnh vục lập trình và thiết website. Cũng là nơi chia sẻ tổng hợp các kiến thức liên quan đến lập trình website và là nơi tiếp nhận học hỏi các kiến thức mới từ các bạn. Rất mong nhận được sự đóng góp về mặt chuyên ngành và kinh nghiệm thực tế từ tất cả các bạn.

 

CHUYÊN MỤC WEBSITE

1. Lập Trình PHP

Tròng chuyên mục Lập Trình PHP chúng ta có 3 phần.

Ở phần này chúng ta sẽ tìm thấy các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao Lập trình PHP và sẽ giới thiệu tới các bạn một số Framework mạnh nhất hiện nay.

 

2. Lập Trình ASP.NET

Chuyên mục Lập Trình ASP các bạn sẽ tìm thấy các kiến thức về lập trình .NET nhằm mục đích xây dựng thành công một website biết bằng công nghê ASP.NET từ cơ bản đến nâng cao.

 

3. jScript & jQuery

Chuyên mục jScript & jQuery các bạn sẽ tìm thấy các kiến thức về jScript & jQuery nhằm mục đích tìm hiểu và ứng dụng vào tốt vào Lập trình và Thiết kế website.

 

4. Thiết Kế Website

Với chuyên mục Thiết Kế Website mình sẽ hướng dẫn các bạn về các định nghĩa cơ bản như HTML Là Gì?….từ cơ bản đến nâng cao mới mục địch hướng dẫn các bạn tự thiết kế và layout một giao diện đơn giản đến phúc tạp.

 

5. Học WordPress

Chuyên mục Học WordPress các bạn sẽ được tìm hiểu các kiến thức để xây dựng hoàn thiệu một website hay một blog từ mã nguồn mở WordPress

 

6. Kiến Thức SEO

Chuyên mục Kiến Thức SEO gồm các bài viết liên quan đến kiến thức SEO nhằm xây dựng cho các bạn có một vốn kiến thức căn bản trong việc tối ưu và tiến hành SEO website lên top Google một cách nhanh nhất và hiệu quả cao nhất.

 

7. Các Dịch Vụ Khác

 

Hy vọng với chút kinh nghiệp trong công việc thực tế của bản thân và sự đóng góp chia sẻ từ các bạn sẽ tạo nên một môi trường tự học tốt nhất. Chúc các bạn thành công !

 

Powered by HTH Company