Template Mẫu

Giao diện website thời trang PDS miễn phí

Trước tiên là xin lỗi các bạn vì thời gian này mình bận quá nên không có thời gian để viết bài được. Nên hôm này mình quyết định chia sẽ cho các bạn một Template Mẫu do mình thiết …

Trước tiên là xin lỗi các bạn vì thời gian này mình bận quá nên không có thời gian để viết bài được. Nên hôm này mình quyết định chia sẽ cho các bạn một Template Mẫu do mình thiết kế. Nói chung là mình không chuyên bên thiết kế nên nhìn hơi cùi chút. Nhưng không sao có còn hơn không đúng không nào.

Giao diện thời trang này có các trang chính sau: Trang chủ, Sản phẩm, Chi tiết sản phẩm, Gió hàng, Thanh toán gió hàng, Tin tức….v…v.

Untitled-1

Trang chi tiết sản phẩm bao gồm đầy đủ thông tin về sản phẩm, nhà sản xuất, mua hàng, chi tiết về sản phẩm, kính cở, màu sản, sản phẩm cùng loài…v..v.

435

Hiện tại thì mình chỉ cắt demo HTML để các bạn có thể tham khảo còn các bạn muốn layout thì phải cắt lại nhé. Nếu có thời gian hôm sau mình sẽ hướng dẫn các bạn cắt và layout một giao diện hoàn chính nhé. Các bạn download về máy ở phía dưới (Bao gồm cả file PDS)

Tải giao diện thời trang TẠI ĐÂY.

Thẻ:, , , , , ,
comments powered by Disqus
Powered by HTH Company