Template Mẫu

Giao diện cho trang AdminCP tuyệt đẹp

Template HTLM – Khi chúng ta vào một trang web thì việc quan tâm đầu tiên của chúng ta là giao diện website. Sau đó mới là chức năng của website đó. Do vậy phần giao diện là yếu tố …

Template HTLM – Khi chúng ta vào một trang web thì việc quan tâm đầu tiên của chúng ta là giao diện website. Sau đó mới là chức năng của website đó. Do vậy phần giao diện là yếu tố hết sức quan trọng của một website. Nhưng ở đây Hiếu Đặng đang nói về phần giao diện chính bên ngoài mà người dùng có thể nhìn thấy trên internet.

Còn một phần rất quan trong đó là hệ thống quản trị của website. Nó dùng để quản lý các chức năng quả web chính như thêm, xóa, sủa….v..v. Vậy có nhiều bạn hỏi mình phần giao diện dành cho trang quản trị có quan trọng không? Oh ! Tất nhiên trong thiết kế web thì giao diện quản trị cũng cực kỳ quan trọng rồi. Vì khi có một giao diện đẹp về thiết kế thì điều đầu tiên là người quản trị sẽ cảm thấy thích thủ hơn khi làm việc. Thứ hai các menu chức năng được bổ trí thuận lợi và chặn chẽ sẽ giúp cho việc quản lý nội dung được tốt hơn. Do vậy hôm nay Hiếu Đặng sẽ giới thiệu đến các bạn một trang layout quản trị cực đẹp và chuyên nghiệp. Chắc chắn các bạn sẽ hài lòng, các bạn có thể xem DEMO TẠI ĐÂY !

dashboard-html1

admin-templates-admin-10-styles-html

Còn chờ gì nữa? Hãy tải ngay về và trải nghiệm nhé. Đừng quên để lại comment của bạn khi đọc bài viết này.

Thẻ:, , , , ,
comments powered by Disqus
Powered by HTH Company