Dịch Vụ

thiet-ke-web-gia-re-0TỰ HỌC PHP cùng với sự phát triển mạnh mẻ của internet như hiện nay. Website đã trở thành một trong những nhu cầu cần thiết của bất kể một doanh nghiệp cũng như cá nhân nào. Nó đóng vai trò thể hiện đẳng cấp và khẳng định thương hiệu của chủ nhân đối với đối tác của mình.

Một đặc điểm khác, website đóng vai trò rất quan trọng trong việc đưa thông tin doanh nghiệp hay cá nhân đến với khách hàng đồng thời nó cũng là cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng. Với sự phát triển của công nghệ lập trình và thiết kế web như hiện nay thì website được ứng dụng vào nhiều công việc khác nhau. Ngoài các công việc mà website thường có như là thông tin doanh nghiệp, bán hành online, nghe nhạc, xem phim…Thì website đã có thể đảm nhận được những công việc lớn lao hơn và quy mô hơn. Thí dụ như sử dụng website để quản lý hàng hóa, tổng kết doanh thu, quản lý nhân sự….

Nắm bắt được nhu cầu hiện tại của thị trường. Chúng tôi hiểu và biết cách làm gì để góp phần vào sự phát triển của quý khạch hàng. Chúng tôi luôn mang tới cho khách hàng gói giải pháp thiết kế web tổng thể. Sử dụng dịch vụ thiết kế web và công nghệ lập trình web mới nhất hiện nay, khách hàng sẽ có được công cụ quảng bá toàn cầu hiệu quả mà không phải quan tâm về vấn đề nhân lực hiện có của mình. Website của doanh nghiệp sẽ được chăm sóc bởi các chuyên viên am hiểu kinh doanh và quảng bá cộng với khả năng ngôn ngữ tốt (Đa ngôn ngữ) với sự hỗ trợ của các phương tiện chuyên môn hóa. Cùng với đội ngũ lập trình viên trẻ, năng động, sáng tạo, không ngừng học hỏi trao dồi chuyên môn.

CÁC GÓI GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEBSITE:

  • Thiết kế website giới thiệu công ty
  • Thiết kế website bán hàng online
  • Thiết kế web cổng thông tin
  • Thiết kế website du lịch
  • Thiết kế website giáo dục
  • Thiết kế website luật
  • Thiết kế web bất động sản
  • Thiết kế website xây dựng
  • Thiết kế web khách sạn
  • Thiết kế website theo yêu cầu

Chúng tôi luôn cam kết sẽ mang tới sự hài lòng cao nhất đến với quý khách hành. Và tạo ra nhưng bước ngoặt lớn trong việc đưa thông tin sản phẩm cũng như thông tin doanh nghiệp của quý khách một cách hiệu quả nhất.

Bên cạnh dịch vụ THIẾT KẾ WEB chuyên nghiệp TỰ HỌC PHP còn cung cấp các dịch vụ khác như PHẦN MỀM SEO – PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÂN SỰ – SEO WEB TOP GIÁ RẺ – THIẾT KẾ LOGO – THIẾT KẾ BANNER QUẢNG CÁO – THIẾT KẾ CARD – THIẾT KẾ MENU NHÀ HÀNG.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để biết thêm thông tin và được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Họ tên: Hà Trung Hiếu
Nick name: Hiếu Đặng
Di động: 0972 249 290
Yahoo: samacdo_89
Skype: hatrunghieuit
Email: [email protected]
Website: www.tuhocphp.com

 

CHUYÊN MỤC WEBSITE

1. Lập Trình PHP

Tròng chuyên mục Lập Trình PHP chúng ta có 3 phần.

Ở phần này chúng ta sẽ tìm thấy các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao Lập trình PHP và sẽ giới thiệu tới các bạn một số Framework mạnh nhất hiện nay.

 

2. Lập Trình ASP.NET

Chuyên mục Lập Trình ASP các bạn sẽ tìm thấy các kiến thức về lập trình .NET nhằm mục đích xây dựng thành công một website biết bằng công nghê ASP.NET từ cơ bản đến nâng cao.

 

3. jScript & jQuery

Chuyên mục jScript & jQuery các bạn sẽ tìm thấy các kiến thức về jScript & jQuery nhằm mục đích tìm hiểu và ứng dụng vào tốt vào Lập trình và Thiết kế website.

 

4. Thiết Kế Website

Với chuyên mục Thiết Kế Website mình sẽ hướng dẫn các bạn về các định nghĩa cơ bản như HTML Là Gì?….từ cơ bản đến nâng cao mới mục địch hướng dẫn các bạn tự thiết kế và layout một giao diện đơn giản đến phúc tạp.

 

5. Học WordPress

Chuyên mục Học WordPress các bạn sẽ được tìm hiểu các kiến thức để xây dựng hoàn thiệu một website hay một blog từ mã nguồn mở WordPress

 

6. Kiến Thức SEO

Chuyên mục Kiến Thức SEO gồm các bài viết liên quan đến kiến thức SEO nhằm xây dựng cho các bạn có một vốn kiến thức căn bản trong việc tối ưu và tiến hành SEO website lên top Google một cách nhanh nhất và hiệu quả cao nhất.

 

7. Các Chuyên Đề Khác

Powered by HTH Company