Đào Tạo PHP

23f6a067599ae98276b159b7685c0abf_XLBạn đang tìm kiếm một khóa học Lập Trình PHPThiết Kế Web mà không có điều kiện học ở trường hay không có thời gian để đến các trung tâm? Vậy còn chờ gì nữa hãy đến với “Tự Học PHP“.

Trước tiên thì tôi phải nói điều này cho các bạn hiểu là chúng tôi không giống như các trung tâm khác mà chúng tôi sẽ hướng dẫn và đạo tạo từ những kinh nghiệm và kiến thức thực tế mà hiện tại các công ty đang cần. Những kinh nghiệm thức tế sẽ giúp các bạn nắm bắt được nhanh hơn và tất nhiên các bạn sẽ không bị bở ngỡ giữa kiến thức trong sách vở và thực tế đi làm. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình vì 1 cộng đồng LẬP TRÌNH PHP và SEO phát triển số 1 tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi luôn lấy chất lượng làm nền tảng cho giáo dục, phát triển bền vững lâu dài.

Và đặc biệt một điều này mà có lẽ không có trung tâm nào có thể làm cho các bạn được nhưng với chúng tôi các bạn sẽ nhận được điều này. Đó là chúng tôi sẽ cùng học với các bạn, cầm tay chỉ chuột giải thích tượng tận các vấn đề liên quan đến khóa học các bạn đang theo học. Không bao giờ để xẩy ra hiện tượng là chúng tôi nói chúng tôi viết rồi các bạn copy lại từng dòng lệnh và ngồi nghiên cứu để hiểu được nó.

Như các bạn đã biết thực trạng trên internet hiện giờ có rất nhiều đồng chí tự xưng chuyên gia này chuyên gia kia. Ngồi chém gió để rồi khi các bạn kết thức khóa học các bạn sẽ có một kiến thức rất lớn là CHÉM CHÉM GIÓ. Tự Học PHP là nơi duy nhất dạy chứ không chém.

 

I.KHÓA HỌC LẬP TRÌNH

Với những kinh nghiệm thực tế trong Thiết kế web và Lập Trình PHP chúng tôi sẽ hướng dẫn và đạo tạo những kiến thức thực tế nhất không tuân thủ theo điều lệ nào cả. Hãy học theo cách của bạn và hãy học theo cách chúng tôi sẽ dạy bạn. Hiện tại Tự Học PHP có các khóa học sau. Ở đây tôi phân chia theo thứ tự từ cơ bản đến nâng cao nhằm mục đích phù hợp với những học viên có kiến thức khác nhau.

  • Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp
  • Lập Trình PHP Căn Bản
  • Lập Trình PHP Nâng Cao
  • Lập Trình PHP Framework
  • Thiết Kế Website WordPress

 

II.KHÓA HỌC SEO CHUYÊN NGHIỆP

 

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để biết thêm thông tin và được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Họ tên: Hà Trung Hiếu
Nick name: Hiếu Đặng
Di động: 0972 249 290
Yahoo: samacdo_89
Skype: hatrunghieuit
Email: [email protected]
Website: www.tuhocphp.com

 

CHUYÊN MỤC WEBSITE

1. Lập Trình PHP

Tròng chuyên mục Lập Trình PHP chúng ta có 3 phần.

Ở phần này chúng ta sẽ tìm thấy các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao Lập trình PHP và sẽ giới thiệu tới các bạn một số Framework mạnh nhất hiện nay.

 

2. Lập Trình ASP.NET

Chuyên mục Lập Trình ASP các bạn sẽ tìm thấy các kiến thức về lập trình .NET nhằm mục đích xây dựng thành công một website biết bằng công nghê ASP.NET từ cơ bản đến nâng cao.

 

3. jScript & jQuery

Chuyên mục jScript & jQuery các bạn sẽ tìm thấy các kiến thức về jScript & jQuery nhằm mục đích tìm hiểu và ứng dụng vào tốt vào Lập trình và Thiết kế website.

 

4. Thiết Kế Website

Với chuyên mục Thiết Kế Website mình sẽ hướng dẫn các bạn về các định nghĩa cơ bản như HTML Là Gì?….từ cơ bản đến nâng cao mới mục địch hướng dẫn các bạn tự thiết kế và layout một giao diện đơn giản đến phúc tạp.

 

5. Học WordPress

Chuyên mục Học WordPress các bạn sẽ được tìm hiểu các kiến thức để xây dựng hoàn thiệu một website hay một blog từ mã nguồn mở WordPress

 

6. Kiến Thức SEO

Chuyên mục Kiến Thức SEO gồm các bài viết liên quan đến kiến thức SEO nhằm xây dựng cho các bạn có một vốn kiến thức căn bản trong việc tối ưu và tiến hành SEO website lên top Google một cách nhanh nhất và hiệu quả cao nhất.

 

7. Các Dịch Vụ Khác

Powered by HTH Company